บ้าน

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : Delfu
ไม่มีพนักงาน : >680
ยอดขายประจำปี : 50Millions-60Millions
ปีที่ก่อตั้ง : 1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
Jiangsu อุปกรณ์ทางการแพทย์ Delfu จำกัด ( Delfu แพทย์ ),   เป็น ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของจีนดำเนินการด้านการวิจัยการผลิตการตลาดและการขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ o ชอบ วินิจฉัยวิเคราะห์วิเคราะห์ตรวจสอบและรักษาอุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและผู้ป่วยโรคหัวใจ เรามุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ของปากกาอินซูลินฉีดชุดปั๊มอินซูลินระบบตรวจสอบกลูโคสอย่างต่อเนื่องจอภาพไร้สายส่วนบุคคลแบบเรียลไทม์ ECG ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราได้ทำชื่อของปากกาฉีดด้วยชุดเต็มรูปแบบและการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันในประเทศจีนรวมทั้งเข็มฉีดยาอิเล็กทรอนิกส์ ปากกาอัตโนมัติปากกาสมาร์ทอินซูลินปากกาอินซูลินที่ใส่ไว้แล้วเข็มฉีดยาปากกาฉีด HGH ที่ซ่อนไว้ปากกาฉีดพลาสติกด้วยโลหะและพลาสติก

Delfu Medical นำเทคโนโลยีการปฏิวัติไปสู่การพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยมีการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพความน่าเชื่อถือและบริการที่มีประสิทธิภาพเป็นเวลา 20 ปีได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 800,000 ชั้นโดยสิ้นเชิงในสองทำเลการผลิตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เราให้ความสำคัญกับการบริหารพนักงานและผลิตภัณฑ์ของเรา 20% ~ 30%  

Delfu Medical ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ 5 แห่งในจีนรวมถึงมหาวิทยาลัยนานกิงมหาวิทยาลัย South East เกี่ยวกับการวิจัยผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืน เรา ถือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของ 6 สิทธิบัตรการประดิษฐ์และสิทธิบัตรอรรถประโยชน์จำนวนมาก

Delfu Medical กำลังมองหาคู่ค้าอุปกรณ์ทางการแพทย์ในต่างประเทศของผู้ผลิตยาจำหน่ายผู้ค้าและตัวแทนซึ่งเป็นผู้ป่วยโรคเบาหวานและผู้ป่วยโรคหัวใจที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับความร่วมมือ OEM / ODM และโซลูชั่นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นประโยชน์ใด ๆ

Delfu Medical ยึดภารกิจในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคเบาหวานและผู้ป่วยโรคหัวใจการออกกำลังกายและให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคมตลอดเวลาให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความเสถียรเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูงที่สุดในราคาที่เหมาะสม เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกพัฒนาความสัมพันธ์ที่มีกำไรจากประเทศจีน

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Delfu medical device Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Hyman Chow

โทร: 0086-18168828053

แฟกซ์: 86-519-6882-8053

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)